Trực tiếp vòng loại Euro 2020 được tổ chức tại 12 quốc gia. Vào kỷ niệm lần 60 của giải đấu, các đội tuyển Châu Âu tham gia vào vòng loại Euro. Các trận đấu được diễn ra vào ngày 21.3 – tháng 11/2019. Nhiều trận đấu hấp dẫn giữa Anh, Pháp, Đức,… Truy cập tructiepbongdahd.net để xem trực tiếp bóng đá vòng loại Euro nhé.

Vào ngày 21/3-27/3 các giải quốc gia Châu Âu sẽ ngừng thi đấu để nhường sân cho các đội tuyển. Đáng chú ý là vòng loại Euro 2020. Tại những lượt thi đấu đầu tiên sẽ có sự góp mặt của nhiều đội bóng hàng đầu Châu Âu.  Những cái tên Pháp, Đức, Anh, Bồ Đào Nha, Hà Lan,… sẽ khẳng định thế lực hùng mạnh của mình.

 

Xem trực tiếp vòng loại Euro 2020 ở đâu?

Các trận đấu trong theo giải đấu vòng loại Euro 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp tại các kênh thể thao của đài truyền hình VTVcab. Các ứng dụng Onme, VTVcab ON, ON Sports sẽ được hỗ trợ trên điện thoại.

Link tường thuật trực tiếp vòng loại Euro 2020

Đáp ứng nhu cầu đông đảo độc giả không tiện theo dõi trực tiếp các trận đấu vòng loại Euro 2020 trực tuyến. Trực tiếp bóng đá HD sẽ tường thuật trực tiếp bóng đá siêu kinh điển của các đội tuyển quốc gia hàng đầu châu Âu. 

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com