Tổng hợp thông tin thể thao Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay. Bao gồm những tin tức về bóng đá, bóng chuyền, đua xe, bóng rổ,.. Để biết những tin tức thể thao mới nhất này là gì, thì bạn hãy xem bài viết dưới đây.

Thông tin thể thao Việt Nam mới nhất

CLB TP.HCM sẽ quản lý chặt cân nặng của các cầu thủ

Theo thông tin thể thao Việt Nam mới nhất từ môn bóng đá, CLB TP. HCM sẽ quản lý chặt cân nặng của các cầu thủ trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Cụ thể HLV trưởng Polking sẽ ra thông báo rằng “Nếu cầu thủ nào tăng thêm 1 cân thì sẽ phải nộp phạt 1 triệu đồng”. Đây có thể nói là một việc đáng làm, bởi thường thì các cầu thủ sẽ không thể giữ được cân nặng của mình sau 1 kỳ nghỉ tết khá dài. Và chính điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của họ.

tin thể thao Việt Nam mới nhất

CLB TP. HCM sẽ quản lý chặt cân nặng của các cầu thủ trong dịp Tết

CLB Thanh Hóa thua kiện HLV Fabio Lopez

Mới đây HLV Fabio Lopez đã được xử thắng kiện CLB Thanh Hóa. Cụ thể HLV này đã bị Thanh Hóa sa thải sau khi đội bóng xứ thanh có thành tích khá bết bát ở đầu mùa giải V-League 2020. Tuy nhiên CLB Thanh Hóa của Bầu Đệ lại không đền bù hợp đồng của ông theo đúng điều kiện. Chính điều này đã khiến cho ông kiện CLB này ra LĐBĐ thế giới FIFA. Và sau vài tháng theo đuổi vụ kiện, thì cuối cùng LĐBĐ thế giới FIFA cũng đã xử HLV Fabio Lopez thắng kiện. Hiện tại thì CLB Thanh Hóa cũng không mấy quan tâm đến vụ việc này, bởi họ cũng đã tính đến phương án thua kiện.

tin thể thao Việt Nam mới nhất

CLB Thanh Hóa của Bầu Đệ thua kiện HLV Fabio Lopez

Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia tiếp tục bị hoãn

Theo tin thể thao Việt Nam mới nhất thì trận đấu giữa chúng ta với Malaysia sẽ tiếp tục bị hoãn do tình hình dịch bệnh đang có diễn biến khá thất thường. Cụ thể Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết “AFC vẫn chưa có quyết định chính thức, tuy nhiên gần như chắc chắn trận đấu sẽ bị hoãn. Liên Đoàn đang chờ quyết định cuối cùng, để cùng HLV Park Hang Seo bàn bạc để chuẩn bị cho trận đấu sau”. Trước đó dự kiến rằng trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia sẽ đá vào ngày 30/3. Nhưng với điều kiện như hiện nay thì có lẽ trận đấu này phải dời lại đến rất lâu nữa.

Văn Toàn không về quê mà ăn tết ở Hà Nội

Với việc bùng phát của dịch Covid-19 thì V-League đã phải hoãn lại, thế nên các CLB đều cho cầu thủ của mình nghỉ tết sớm trước 1 tuần. Tuy nhiên không phải cầu thủ nào cũng được may mắn về quê ăn tết và một trong số đó là Văn Toàn. Số là cầu thủ của HAGL có quê ở Hải Dương, nhưng hiện tại Hải Dương đang là ổ dịch, vậy nên tiền đạo này không thể về quê được. Chính vì thế theo dự kiến thì Văn Toàn sẽ trở về Hà Nội, nơi mà cầu thủ này đang có 1 căn hộ riêng để ăn tết.

Trên đây là những thông tin thể thao Việt Nam mới nhất trong 24 giờ qua. Và nếu như bạn muốn biết tình hình thể thao trong nước mới nhất mỗi ngày, thì hãy thường xuyên truy cập vào TrucTiepBongDaHD, bởi hiện tại đây là nơi cập nhập tin tức thể thao hàng đầu.

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com