Tructiepbongbongdahd – Cựu cầu thủ Barca đã có những lời nói không hay chỉ trích trọng tài trong trận thi đấu PSG và Manchester United. PSG nhận bàn thua mất khả năng đi tiếp tại Champions League mùa 2018/2019.

Neymar Jr đã không may gặp phải chấn thương ở tháng 1. Chính vì lý do này khiến anh không thể có mặt tham dự cùng đội bóng đối đầu cùng M.U tại Champions League.

Sở hữu nhiều lợi thế trong tay PSG lại bất ngờ nhận lấy bàn thua với đội bóng quỷ đỏ 1-3 tại trận lượt về. Đây là lần thứ 3 chàng Neymar Jr đánh mất cơ hội chiến thắng tại bóng đá Cup C1

Vì không chấp nhận được sự thất bại khi anh bất lực trên khán đài nhìn đội bóng quỷ đỏ hành các đồng đội của mình. Neymar đã có những lời nói không hay về các trọng tại bắt chính của trận đấu. Tuy nhiên Neymar có thể nhận án phạt sau những lời nói không hay của mình.

 

Neymar Jr chỉ trích trọng tài tại bóng đá Cup C1

Neymar Jr chỉ trích trọng tài tại bóng đá Cup C1

 

Nội dung được đăng trên trang cá nhân của Neymar: ” Thật không hiểu khi 4 gã chẳng biết gì về bóng đá đi xem lại tình huống quay chậm qua tivi. Họ không thể dùng tay cản bóng khi quay lưng chết tiệt”

Những thông tin trên của cựu cầu thủ Barca có thể khiến cho anh bị chú ý. Phía liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) có thể sẽ cấm anh thi đấu trong những trận kế tiếp.

Neymar đang đứng trước nguy cơ bị tước quyền thi đấu ít nhất 3 trận. Những lời nói của anh chàng tiền vệ người Brazil không mấy tốt có ý nhục mạ người khác. Điều này trái với nội quy thứ 11 trong bản kỷ luật của liên đoàn bóng đá Châu Âu.

HLV Thomas Tuchel đã phát biểu hành động của anh chàng này làm quá kích chỉ trích người khác. Tuy nhiên ông vẫn xin phép được sự thông cảm cho cậu học trò người Brazil này.

Xem thêm

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com