Ngoài Mỹ Đình, còn có thêm một số SVĐ khác được lựa chọn để tổ chức môn bóng đá tại SEA Games 31 do Việt Nam làm chủ nhà.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định về việc Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Thời gian diễn ra SEA Games 31 là vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12/2021.
Đại hội dự kiến có tối đa 40 môn thi đấu (số môn trong chương trình thi đấu chính thức của Olympic, Asiad chiếm khoảng 2/3 tổng số môn; các quốc gia trong khu vực có thể đề xuất thêm một số môn khác theo thông lệ). Ngoài Hà Nội, một số địa phương khác cũng được chọn là nơi tổ chức các nội dung thi đấu của SEA Games 31.
Sau khi đề án đăng cai SEA Games 2021 được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận, câu hỏi được nhiều người đặt ra là môn bóng đá sẽ tổ chức ở đâu. Theo một số nguồn tin, các sân Hàng Đẫy, Lạch Tray, Thiên Trường và Mỹ Đình sẽ được lựa chọn làm nơi thi đấu môn bóng đá nam, nữ và futsal nam, nữ.
Cụ thể, sân Hàng Đẫy và sân Thiên Trường sẽ tổ chức 2 bảng đấu môn bóng đá nam. Sân Mỹ Đình sẽ diễn ra 2 trận bán kết, chung kết và trận tranh HCĐ. Cũng giống như SEA Games 22, sân Lạch Tray được đề xuất tổ chức môn bóng đá nữ.
Đối với môn bóng đá trong nhà – futsal nam, nữ dự kiến được tổ chức tại Hà Nam, nơi có nhà thi đấu hiện đại mới được khánh thành cách đây không lâu.

Với tình yêu bóng đá mãnh liệt của người Việt Nam, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm được chiếc vé xem trực tiếp đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SVĐ, hoặc vì vị trí địa lý quá xa mà bạn không có thời gian đến xem tân mắt đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu thì đừng lo đã có Trực tiếp Bóng Đá HD giúp bạn.
Tructiepbongdahd.net là chuyên trang trực tiếp bóng đá online, nơi fan hâm mộ bóng đá có thể tìm thấy link tường thuật trực tiếp bóng đá Sea games 31. Trực tiếp Bóng Đá HD với giao diện website đơn giản, dễ sử dụng, sever nhanh và ổn định nhằm giúp cho niềm vui của các fan hâm mộ trọn vẹn những khoảnh khắc gay cấn trong từng trận đấu.
Cho dù bạn đang ở đâu, dùng máy tính hay điện thoại di động, chỉ cần có kết nối internet, bạn đã có thể xem bóng đá trực tiếp rồi. Đừng bỏ lỡ những phút giây gây cấn và hòa mình vào bầu không khí chiến thắng của nước nhà nhé.


Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com