Như vậy lịch phát sóng vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam đã chính thức được công bố. Theo đó đội tuyển Việt Nam sẽ còn đá 3 trận nữa để quyết định tấm vé vào vòng 2. Hiện tại thì đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng cho nên sự quan tâm của người hâm mộ đang cực kỳ lớn cho 3 trận còn lại này. Và để biết đội ĐTQG Việt Nam sẽ gặp đội nào và giờ thi đấu ra sao, thì bạn hãy xem bài viết dưới đây.

Lịch phát sóng vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

Vào chiều ngày 11/11/2020 Ban thi đấu AFC đã công bố chính thức lịch phát sóng vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam trong năm 2021. Cụ thể Việt Nam sẽ đá 3 lượt trận cuối cùng vào những ngày là ngày 30/3/2021, ngày 07/06/2021 và ngày 15/06/2021.

lịch phát sóng vòng loại world cup của Việt Nam

Lịch phát tại vòng loại World Cup của đội tuyển Việt Nam

Cụ thể ở lượt trận thứ 8, Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đến sân của các cầu thủ Malaysia. Theo dự đoán thì đây là một trận đấu khó khăn của đội tuyển Việt Nam. Không phải là vấn đề chuyên môn mà bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Malaysia đang diễn ra khá phức tạp. Cho nên khi hành quân đến đây, ĐTQG Việt Nam sẽ phải làm thủ tục cách ly 10 ngày. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của các cầu thủ.

Ở lượt trận thứ 8, đội tuyển Việt Nam sẽ về lại sân nhà Mỹ Đình và đón tiếp các cầu thủ Indonesia vào ngày 07/06. Đây có thể nói là 1 trận đấu dễ thở, thi Indonesia đang là đội chót bảng cho nên họ đã không còn mục tiêu để phấn đấu.

Theo lịch phát sóng vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam thì ở lượt trận cuối cùng vào ngày 15/6. Các cầu thủ của chúng ta sẽ di chuyển sang Trung Đông để đối đầu với các cầu thủ UAE. Và đây sẽ là trận đấu quyết định xem chúng ta có được vào vòng 2 hay không. Hiện tại trên bảng xếp hạng ở vòng loại thì Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, xếp ngay sau là Malaysia với 9 điểm, Thái Lan với 8 điểm, UAE với 6 điểm và Indonesia với 0 điểm.

Nếu như bạn muốn xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 ở các trận còn lại một cách trực tuyến. Thì hãy truy cập vào TrucTiepBongDaHD, bởi tại đây đang là nơi phát sóng trực tiếp các trận trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 một cách chất lượng nhất. Đặc biệt khi xem các trận đấu được phát sóng trực tiếp ở đây người xem luôn đạt được sự thỏa mãn nhất. Vì chất lượng trong các trận đấu cực kỳ tốt, từ âm thanh, hình ảnh, tốc độ tải,..đều đạt ở mức khá cao.

Như vậy trong bài viết này bạn đã biết được lịch phát sóng vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam. Bởi đây chính là các trận đấu quan trọng nhất, cho nên bạn hãy dành thời gian để cỗ vũ cho đội tuyển nước nhà. Giúp các cầu thủ tự tin hơn và có được các kết quả tốt trước đối thủ. Đặc biệt nếu như bạn muốn xem các trận đấu này một cách trực tuyến thì Tructiepbongdahd.net là nơi mà bạn phải truy cập. Chắc chắn khi xem tại đây bạn sẽ có được những phút giây hòa mình với bóng đá nước nhà một cách sôi động nhất.

 

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com