Trận đấu vừa qua U23 Việt Nam giành chiến thắng lớn 6-1. Hầ Đức Chinh chàng cầu thủ hài hước vui vẻ đã góp 1 pha lập công trong trận chiến cùng U23 Đài Loan Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Tại trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và Đài Loan người thấy Hàn Quốc đã cho những cầu thủ trụ cột của đội bóng nghỉ ngơi dự bị như: Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Linh, Đình Trọng, Văn Hậu. Thay vào đó lầ những cầu thủ khác có tiềm năng mà thầy đang muốn thử sức các cậu học trò của mình. Tùng Quốc, Xuân Tú, Việt Anh,.. và những cái tên được khán giả nhắc đén như Tiến Dũng, Thành Chung nổi bật nhất vẫn là cậu học trò từ SHB Đà Nẵng Đức Chinh.

Mặc dù chỉ là đội hình dự bị nhưng U23 Việt Nam không làm phụ lòng của thầy. Đội bóng cho thấy được sức ảnh hưởng tấn công trong những giây đầu tiên. Liên tục tạo ra những tấn công đến thủ thành Đài Loan. Không ít lâu sau U23 Việt Nam đã có cho mình bàn thắng dẫn trước Đài Loan.

U23 Việt Nam thắng lớn U23 Đài Loan tại vòng loại Châu Á

U23 Việt Nam thắng lớn U23 Đài Loan tại vòng loại Châu Á

Xuân Tú là người lập công đầu tiên nhờ vào pha kiến tạo từ Văn Toàn và Thành Chung đã nâng tí số 1- 0 ở phút 15. U23 vẫn chưa ngừng ở đó 18 phút sau đó bàn thắng được nâng lên 2-0. Đức Chiến đệm lòng từ pha phạt góc của Thanh Hậu. 5 phút sau đó Đức Chinh đã hoàn thành xuất sắc 3-0 trên vị trí 11m tại vòng cấm do thủ môn đội Đài Loan phạm lỗi.

Do sự chủ quan thiếu tập trung đội nhà bị U23 Đài Loan gỡ lại bàng thắng 1-3 ở cuối hiệp 1. Cả một đội hình mới được HLV Park Hang Seo thay thế vào để thể hiện bản thân. U23 liên tục áp đảo U23 Đài Loan tiếp tục ghi thêm 3 bàn thắng nữa làm chủ trận bóng với tỷ số 6-1.

Danh sách các cầu thủ thi đấu ở vòng loại U23 Châu Á 2020 sẽ bị giảm xuống dựa vào trận đấu này. HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách giảm còn 23 cái tên tiếp tục tham dự vòng loại Châu Á.

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com