Mới đây LĐBĐ Việt Nam đã chính thức công bố đội hình đội tuyển U22 Việt Nam mới nhất. Để chuẩn cho những giải đấu sắp tới đây của đội tuyển Việt Nam. Để biết danh sách này gồm ai và có những cái tên nào nổi bậc, thì hãy xem bài viết sau đây của chúng tôi.

đội tuyển u22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo muốn chọn ra đội hình tiêu biểu nhất

Đội hình đội tuyển U22 Việt Nam

Theo như công bố thì đây là đợt triệu tập lần cuối cùng của huấn luyện viên Park Hang-seo cho đội tuyển U22 Việt Nam. Bởi sau đợt tập trung lần này ông sẽ rút gọn danh sách và chọn ra những cái tên nổi bậc nhất. Trong đợt triệu tập lần này vẫn có những cái tên trụ cột trước đây như Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu), Dụng Quang Nho (HAGL), Trần Văn Công (Hà Tĩnh), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel),… Đáng chú ý trong đợt triệu tập lần này, cầu thủ trẻ Võ Nguyên Hoàng tiếp tục có mặt trong danh sách. Thêm nữa còn có thêm 1 cầu thủ trẻ khác là Huỳnh Công Đến từ lò đào tạo PVF và hiện tại đang là trụ cột trong màu áo đội tuyển U19 quốc gia.

đội tuyển u22 Việt Nam

Đội hình U22 Việt Nam được triệu tập lần cuối

Trong danh sách triệu tập đội tuyển U22 Việt Nam còn có những cái tên được đánh giá rất cao là tiền vệ Phan Văn Hiếu – tài năng giàu triển vọng của CLB Nam Định hay hậu vệ Nguyễn Duy Kiên- cầu thủ trưởng thành từ khóa 3 của học viện HAGL. Đây là những cầu thủ được người hâm mộ rất chú ý, bởi tài năng của các cầu thủ này phải nói là khá ấn tượng.

Theo như kế hoạch thì đợt triệu tập lần này thì các cầu thủ sẽ tập luyện cùng với nhau trở lại. Sau đó chuẩn bị cho một vài trận đấu giao hữu với các đối thủ. Để huấn luyện viên Park Hang-seo xem xét tình hình và chọn ra được đội hình mạnh nhất. Để chinh chiến những giải đấu lớn của đội tuyển trong tương lai, cụ thể ở đây là giải đấu Sea Games.

Danh sách cụ thể của đội tuyển U22 trong đợt tập trung lần này là:

  • Thủ môn: Phạm Mạnh Cường (Viettel), Trần Liêm Điều (Nam Định), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa)
  • Hậu vệ: Hoàng Xuân Tân (Nam Định), Trần Văn Công (Hà Tĩnh), Nguyễn Duy Kiên (HAGL), Nhâm Mạnh Dũng, Cao Trần Hoàng Hùng (Huế), Nguyễn Thanh Bình (Viettel)
  • Tiền vệ: Nguyễn Văn Minh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Phan Văn Hiếu (Nam Định), Ngô Đức Hoàng (Hà Nội), Dụng Quang Nho (HAGL) Mai Sỹ Hoàng, Huỳnh Công Đến (PVF) Nguyễn Văn Việt (SLNA)
  • Tiền đạo: Lê Xuân Tú, Hồ Thanh Minh (Huế), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương), Trần Văn Đạt (Hà Nội), Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)

Trên đây là danh sách triệu tập đội hình của đội tuyển U22 Việt Nam với tổng cộng 24 cầu thủ. Mục đích của đợt triệu tập này là muốn chọn lại cho U22 một đội hình hoàn chỉnh, chất lượng nhất. Để có thể thi đấu tốt tại các giải đấu lớn sắp đến, nhất là Sea Games. Và nếu như bạn muốn theo dõi các trận đấu tại Sea Games mới nhất của đội tuyển Việt Nam. Thì nhớ rằng hãy truy cập vào trang web này thường xuyên nhé.

 

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com