Đội tuyển U23 chính thức tập trung chuẩn bị cho U23 vòng loại Châu Á vào ngày 6/3. Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam tham gia vòng loại Châu Á với nhiều câu lạc bộ quen thuộc: Hà Nôi FC, SHB Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HAGL,… Dự đây sẽ là giải đấu cấp châu lục lợi thế cho U23 Việt Nam khi bước vào vòng loại Châu Á.

Trong danh sách 37 cầu thủ cái tên đáng ấn tượng và chú ý nhất đó chính là Trần Đình Trọng thuộc CLB bóng đá Hà Nội. Anh đã trở lại sau chấn thương lớn tại vòng chung kết AFF Cup 2018. Thế nhưng hiện tại chàng hậu vệ đã bình phục và có thể tham gia thi đấu cùng các đồng đội U23. 

Ngoài Đình Trọng thuộc CLB Hà Nội còn có những cái tên sáng giá như: Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung , Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thái Quý , Đậu Văn Toàn. 

Những cái tên đã từng tham gia VCK U23 Châu Á 2018, một cái tên được mọi người chú ý là Đậu Văn Toàn đây chính là nhân tố mới có đầy tiềm năng sẽ tỏa sáng trong những trận đấu sắp tới.

Những cái tên quen thuộc tham gia vào danh sách có lẽ người hâm mộ cũng nhận biết trước: Văn Toàn, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Phan Thanh Hậu, Tiến Linh,..

Danh sách 37 cầu thủ có mặt tại vòng loại U23 Châu Á

danh sách thi đấu vòng loại u23 việt nam

Danh sách thi đấu vòng loại u23 việt nam

 

Xem thêm:

 

 

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com