Mới đây nhất trận đấu giữa Man United vs Liverpool trên sân Old Trafford đã bị hủy bỏ. Nguyên nhân được đưa ra là do các CĐV MU biểu tình và tràn ngập vào sân vận động. Vậy chuyện gì đã xảy ra với Quỷ Đỏ, để các cổ động viên của họ phải có hành động quá trớn như vậy.

CĐV MU biểu tình

Tại sao các CĐV MU biểu tình

Trước trận đấu với Liverpool các CĐV MU biểu tình hơn 4 giờ đồng hồ. Và ngay sau đó tình trạng quá khích đã diễn ra, khi rất nhiều các cổ động viên của Quỷ Đỏ đã tràn vào sân vận động. Điều này khiến cho trận đấu tâm điểm của Ngoại Hạng Anh phải bị hủy bỏ trong đáng tiếc.

Khi được hỏi về nguyên nhân thì các cổ động viên của MU cho rằng: “Chúng tôi muốn câu lạc bộ thoát khỏi nhà Glazer ngay lập tức, bởi đây là cơ hội tốt nhất sau 26 năm kể từ ngày gia đình này tiếp quản MU. Chúng tôi đã quá chán với những gì mà gia đình này đã làm với một câu lạc bộ giàu truyền thống như Man United. Thêm nữa chúng tôi ủng hộ quy chế 50+1, vì nếu người hâm mộ có quyền sở hữu đội bóng thì tình trạng đã không diễn ra như thế này”.

 CĐV MU biểu tình

Các cổ động viên MU đang muốn nhà Glazer rời khỏi đội bóng

Khi các CĐV MU biểu tình thì họ vẫn dành cho những lời khen ngợi cho HLV trưởng HLV Ole Gunnar Solskjaer. Mới đây nhất thì Ed Woodward tuyên bố từ chức và các cổ động viên MU vẫn nghi ngờ vị giám đốc thể thao này có từ chức để phản đối Super League hay không.

Xem Thêm >>> Xem bóng đá trực tiếp nhanh nhất

Trong cuộc biểu tình này thì các cổ động viên MU đã dùng pháo sáng để ném về phía trường quay Sky Sports. Cột cờ trong sân cũng được nhổ đi và ít nhất một máy quay đã bị ném vỡ. Ngay lập tức nhân viên an ninh được được điều động đến và các cổ động viên MU biểu tình cũng bị buộc phải rời đi.

Điều đặc biệt trong cuộc biểu tình này chính là huyền thoại của MU, Gary Neville đã lại bắt tay với những cổ động viên. Điều này cho thấy cựu hậu vệ này cũng ngầm ủng hộ cuộc biểu tình. Và cho thấy nhà Glazer đã bị ngay cầu thủ cũ của họ chán ghét.

Ngoài biểu tình bên ngoài cũng như trong sân vận động Old Trafford thì khách các cổ động viên của MU còn biểu tình ngay tại khách sạn Lowry. Lowry là nơi lưu trú của các cầu thủ Man United trước khi có các trận đấu tại sân nhà.

Khi nhận được tin các cổ động viên Man United biểu tình, thì ngay lập tức ban tổ chức Premier League đã thông báo hoãn trận đấu. Sau đó trận đấu được giờ lại từ 4:30 lên 5:30, tuy nhiên do tình hình trên sân vẫn chưa được kiểm soát cho nên trận đấu giữa Man United vs Liverpool chính thức bị hoãn lại.

Ngay khi có thông tin trận đấu bị hoãn thì CLB Liverpool cũng chính thức lên tiếng. Khi câu lạc bộ này đã đồng ý với phương án hoãn trận đấu. Lý lo là bởi họ không muốn gây nguy hiểm cho các cầu thủ cũng như các cổ động viên. Thêm nữa dịch Covid-19 đang rất căng thẳng cho nên không thể tiếp tục thi đấu.

Trên đây chính là nguyên nhân tại sao các CĐV MU biểu tình trước trận đấu với Liverpool. Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin bóng đá thế giới mới nhất, thì đây là website mà bạn nên truy cập thường xuyên.

Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com